19 - 22 มิถุนายน 2567

ข้อมูลงาน

รวมพลังแม่พิมพ์ครบวงจร

 ผู้ผลิตแม่พิมพ์ทั้งวงการจะมารวมตัวกันที่งาน อินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์ เพื่อค้นพบเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการผลิตและบำรุงรักษาแม่พิมพ์อย่างครบวงจร ครอบคลุมถึงทูลและทูลลิ่ง เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ รวมถึงพบปะกับผู้ผลิตแม่พิมพ์ OEM จากผู้นำเสนอเทคโนโลยีกว่า 250 แบรนด์ และเวทีนี้ยังเป็นจุดนัดพบสำคัญประจำปีกับกูรูตัวจริงของวงการ ตลอดจนการแลกเปลี่ยนแนวคิดและโอกาสธุรกิจกับเพื่อนร่วมวงการแม่พิมพ์

1 ใน 7 มหัศจรรย์งานแสดงเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุน “อินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์ 2024”  พร้อมร่วมยกระดับการผลิตแม่พิมพ์ ด้วยมหัศจรรย์แห่งนวัตกรรม

โชว์อัพเดท

มิถุนายนนี้! ยกระดับทุกสายการผลิตในมหกรรมเดียว

 

เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อมาพบกันที่ “แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2024” มหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่อการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ประกอบด้วย 7 งานแสดงเฉพาะทางที่ครอบคลุมการผลิตพลาสติกอย่างยั่งยืน เทคโนโลยีเพื่อการผลิตและบำรุงรักษาแม่พิมพ์ การผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ หุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ การเตรียมพื้นผิวและชุบเคลือบสี การผลิตและประกอบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และโซลูชั่นเพื่อการจัดการโรงงานและอาคารพาณิชย์ นอกจากนี้ยังมีส่วนจัดแสดงพิเศษและสัมมนาแบ่งปันองค์ความรู้ทันสมัย ระหว่าง 19-22 มิถุนายนนี้ ที่ไบเทค บางนา

อินเตอร์โมลด์ ฟอรั่ม 2024 - 20 มิถุนายน 2567 

พบกับสัมมนาแห่งวงการแม่พิมพ์ในงาน อินเตอร์โมลด์ ฟอรั่ม 2024 ร่วมจัดโดยสมาคมอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย (TDIA) และอาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ เพื่อมอบความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับการฉีดพลาสติก ภายใต้หัวข้อ "การคำนวณที่จำเป็นในงานฉีดพลาสติกและการวิเคราะห์ปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และเซนเซอร์อัจฉริยะ"

วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567

เวลา 09.00-16.00 น.

ห้อง MR 222 ไบเทค บางนา

อินเตอร์โมลด์ ฟอรั่ม 2024 - 21 มิถุนายน 2567 

ในวงการอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและชัดเจนเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการดำเนินงานระหว่างวิศวกรและเจ้าหน้าที่จัดซื้อ โดยเฉพาะการสื่อสารทางอีเมล ทาง สมาคมอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย (TDIA) ร่วมกับ อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ จึงจัดสัมมนาในหัวข้อ "ศิลปะการสื่อสารอีเมลอย่างมืออาชีพสำหรับธุรกิจแม่พิมพ์"

แล้วมาร่วมอัปสกิลที่จำเป็นไปพร้อมกันที่ อินเตอร์โมลด์ ฟอรั่ม 2024

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567

เวลา 09.00-16.00 น. ห้อง MR222 ไบเทค บางนา

ข่าวและบล็อก

ค้นหาผู้แสดงสินค้าและสินค้าของปี 2567 ได้ที่นี่

ผู้แสดงสินค้าแนะนำ

สนับสนุน โดย

ติดต่อเรา

intermoldthailandpage

intermoldexpo

@me_expo

หมายเหตุ!

“อินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์" เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล