21 - 24 มิถุนายน 2566

งานแสดงเทคโนโลยีการผลิตแม่พิมพ์และชิ้นส่วนแม่พิมพ์ ที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 29

ค้นหาสินค้าและ ผู้แสดงสินค้าที่จะมาในงาน

“แตกต่าง เติมเต็ม เติบโต”

อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ เชื่อว่าความหลากหลายและแตกต่างทางความคิด วัฒนธรรม และความเป็นปัจเจกบุคคล เป็นพลังอันทรงคุณค่าที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโต งานแสดงสินค้าของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการ องค์กร และผู้คนจากหลากหลายพื้นเพ ได้เข้าถึงเนื้อหาที่เรานำเสนอได้อย่างเสมอภาค และมีโอกาสแสดงออกทางแนวคิดอันแตกต่างอย่างเท่าเทียม ผ่านกิจกรรมและสื่อต่างๆ ที่งานจัดไว้ให้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ธุรกิจ อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกัน


ผู้จัดงานอินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์ 2023

 

ตลาดฉีดขึ้นรูปพลาสติกสำหรับอุปกรณ์การแพทย์มาแรง ขานรับเทรนด์สังคมผู้สูงอายุ

·       ทั่วโลกจะมีผู้สูงอายุมากขึ้น และอายุยืนขึ้น เป็นโอกาสของผู้ผลิตในตลาดฉีดขึ้นรูปพลาสติกสำหรับอุปกรณ์การแพทย์ ที่จะเก็บเกี่ยวและตักตวงเม็ดเงินจากกลุ่มเป้าหมายนี้ได้อย่างต่อเนื่อง

·       โรคเรื้อรังและโรคระบาดเป็นอีกปัจจัยหนุนที่จะช่วยขับเคลื่อนให้ตลาดฉีดขึ้นรูปพลาสติกสำหรับอุปกรณ์การแพทย์โตไม่แผ่ว

·       ผู้ผลิตต้องแข่งขันกันที่เทคโนโลยีและเทคนิคการผลิตที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ทั้งความต้องการเฉพาะบุคคลและความต้องการใช้งานในปริมาณมาก ภายใต้เงื่อนไขของความสะดวกในการใช้งาน ทนทาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และปลอดภัย 

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

ผู้แสดงสินค้าแนะนำ

ส่วนหนึ่งของงาน

จัดร่วมกับ

Latest eNewsletter

เบิกเส้นทางสู่ความสำเร็จกับ Tool & Tooling Zone

e-Post Show

ขอบคุณที่ร่วมกันเสริมพลังการผลิตให้อุตสาหกรรมสนับสนุน!

ติดต่อเรา

intermoldthailandpage

@me_expo

intermoldexpo

หมายเหตุ!

“อินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์" เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล